บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย (ชุดดวงใจมาเฟีย)

โดย เพลงมีนา

บทที่

2/2

 “ช่วยไม่ได้นะริน ผมก็ผู้ชายที่มีเลือดมีเนื้อมีอารมณ์อยู่นะ”

กีณรินเดินมาถึงหน้าห้องพักแล้วไขประตูเข้าไปอย่างเบาที่สุดเพราะเกรงใจ ‘อรพิม’ รูมเมทที่พักห้องเดียวกันเธอ แต่เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็เจอกับรองเท้าผู้ชายที่ถอดวางไว้อย่างไร้ระเบียง เธอวางกระเป๋าของตัวเองลงข้างประตูแล้วค่อยๆเพ่งมองฝ่าความมืดในห้อง แต่ก้าวไปแค่สองก้าวก็เตะเข้ากับเสื้อตัวหนึ่งที่หล่นพื้นเธอก้มลงหยิบขึ้นมาเพ่งดูก็ตกใจเพราะเป็นเชิ้ตของผู้ชาย เสียงหอบหายใจแรงเคล้าเสียงกระเส่าของผู้หญิงทำให้เธอต้อวยกมือปิดปากอย่างตกใจ

“อร อร เป็นอะไรหรือเปล่า”

เสียงการเคลื่อนไหวหยุดชะงักทันทีและอีกไม่กี่วินาทีถัดมาร่างอวบอิ่มของอรพิมก็ก้าวออกมาจากด้านในซึ่งจัดไว้เป็นมุมห้องครัวอรพิมสวมเพียงเสื้อยืดตัวเดียวโดยที่ท่อนล่างมีเพียงกางเกงชั้นในลูกไม้สีดำปกปิดเท่านั้น

“ปกติกลับดึกกว่านี้ไม่ใช่เหรอ” อรพิมเท้าเอวมองหน้ารูมเมทของตัวเอง

“เอ่อ พอดีเพื่อนมาส่ง” กีณรินใจสั่นที่เห็นเพื่อนอยู่ในสภาพเกือบเปลือยของอรพิม “อรกินอะไรหรือยัง”

“กำลังกินกันอร่อยเลย”

เสียงชายหนุ่มดังมาก่อนจะเดินเข้ามาเขาสวมเพียงกางเกงยีนเปลือยอกเดินยิ้มกวนๆแล้วยื่นมือไปจับเสื้อในมือของกีณรินมาสวมหน้าตาเฉยก่อนจะหันไปจูบแก้มเนียนของอรพิม

“หรือเราจะกินพร้อมกันสามคนดี”

“กลับไปก่อนเจฟรี่ เดี๋ยวอรโทรหา” อรพิมไล่พร้อมกับเบี่ยงตัวมายืนบังกีณรินทันที

“คนอย่างผมไม่ค่อยว่างบ่อยๆ หรอกนะ”

ชายหนุ่มหัวเราะในลำคอพลางสวมเสื้อและติดกระดุมอย่างใจเย็นเขาเอี้ยวตัวมองหญิงสาวที่ยืนหลบด้านหลังอรพิมแล้วยิ้มเจ้าเล่ห์ กีณรินทำตัวลีบเล็กลงไปไม่กล้าสบตาด้วยกว่าจะรู้ว่าชายหนุ่มแปลกหน้าสวมรองเท้าเสร็จและออกไปแล้วก็หลังเสียงปิดประตูลง

“อรนี่มันอะไรกัน คนเมื่อกี้ใคร” กีณรินถามเสียงสั่นแล้วเดินไปเปิดไฟในห้องแล้วเธอก็ต้องตกใจเพราะข้าวของกระจัดกระจายไปทั่ว “มีขโมยเข้าห้องเราเหรอ”

“ยัยริน! อย่ามาทำบื้อนักเลย” อรพิมหงุดหงิด “มันก็รู้ๆกันอยู่แล้วจะมาถามหาอะไรยะ”

“นี่อรจะเปลี่ยนผู้ชายไม่ซ้ำหน้าเลยเหรอ”

“เมื่อกี้หน่ะ!ดีเจเจฟรี่แห่งผับตองหนึ่งเลยนะยะ ไม่ใช่ใครจะควงมาขึ้นเตียงได้ง่ายๆ เสียทีไหนละ”

“อรทำไมทำตัวแบบนี้ละ ถ้าลุงพงษ์รู้เข้าจะเสียใจแค่ไหน”

“ก็จะให้รู้ไปทำไมละ” อรพิมยักไหล่แล้วเดินเข้าไปห้องนอนของตัวเอง“แล้วลุงพงษ์ของเธอมันก็พ่อฉันนะยะถ้ารินไม่พูดก็ไม่มีใครรู้หรอก”

“แต่...”

“ไม่คุยแล้ว อารมณ์ค้าง จะไปนอนกล่อมตัวเองแล้ว” อรพิมปิดประตูดังโครมไม่สนใจว่ารูมเมทจะยืนเซ่อใบ้รับประทานแค่ไหน

เรื่องแบบนี้จะให้ลุงพงษ์รู้ได้ไงล่ะ

กีณรินได้แต่ถอนหายใจหนักๆ ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอเห็นอรพิมพาผู้ชายมาหลับนอนที่บ้านและก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอเตือนลูกพี่ลูกน้องด้วยความเป็นห่วงในขณะที่เธอมุ่งมั่นเพื่อเรียนให้จบแต่อรพิมกลับใช้ชีวิตเกเรจนปีนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะเรียนจบมหา’ลัย ทั้งเธออรพิมเข้ามาเรียนต่อในกรุงเทพฯ พร้อมกันแต่นิสัยของทั้งคู่ต่างกันลิบลับกีณรินทำงานทุกอย่างแม้จะได้เงินน้อยแต่ขอให้เป็นงานสุจริตเพื่อแบ่งเบาภาระทางการเงินที่ลุงพงษ์เป็นคนจ่ายให้เธอแต่ในขณะที่ลูกสาวคนเดียวของลุงพงษ์กลับใช้ชีวิตสนุกสนานร่าเริงยามค่ำคืนไปวันๆ เธอไม่อยากให้ลุงพงษ์เสียใจแต่พยายามเตือนอรพิมกี่ครั้งๆ ก็ดูเหมือนจะไร้ประโยชน์

กีณรินก้มเก็บข้าวของที่เกะกะพื้น เอาเถอะ! พรุ่งนี้วันเสาร์ไม่มีเรียนและไม่มีงานพิเศษ ซักผ้าแล้วค่อยทำความสะอาดบ้านก็แล้วกันคืนนี้เธอก็เหนื่อยเกินกว่าจะทำอะไรได้ไหวอีกแล้ว กีณรินบอกกับเองแล้วหิ้วกระเป๋าเข้ามาในห้องของตัวเองจัดการเอาเสื้อผ้าชุดนางรำออกมาจากกระเป๋าเพื่อเตรียมซักเธอเช็ดเครื่องสำอางบนหน้าอีกครั้งก่อนเตรียมตัวอาบน้ำไม่ว่าเหนื่อยแค่ไหนกลับมาถึงบ้านเธอต้องอาบน้ำให้ร่างกายได้ผ่อนคลายโดยเฉพาะล้างเครื่องสำอางออกให้หมดจดปกติเธอไม่ค่อยได้แต่งหน้านักนอกจากแป้งบางๆลิปมันสักนิดพรมน้ำหอมเล็กน้อยส่วนผมยาวสลวยสีนิลก็ปล่อยเป็นธรรมชาติอย่างที่มันเคยเป็นมาตั้งแต่เกิด

หญิงสาวระบายลมหายใจอย่างผ่อนคลายขณะก้าวขึ้นเตียงนอนของตนเองเธอสวดมนต์ก่อนนอนแล้วค่อยๆ เอนตัวลงนอนช้าๆ แต่เรื่องของอรพิมยังกวนใจเธออยู่ ถ้าอรพิมคบใครสักคนเพียงคนเดียวเธออาจไม่กลุ้มใจแทนขนาดนี้ก็ได้ แล้วเธอละ? เมื่อไหร่จะมีใครสักคนนะ? แต่คนๆ นั้นคงไม่ใช่นัทธีแน่ๆมีบางอย่างอย่างในตัวนัทธีที่เธอรู้สึกว่าเขา ‘ไม่ใช่’คนที่เธอรอคอย มือเรียวเผลอยกขึ้นกอดกายตัวเองเมื่อนึกถึงสัมผัสจากวงแขนอบอุ่นและกว้างใหญ่ราวกับจะปกป้องเธอไปทั้งชีวิต รูปร่างสูงหนาจนเธอต้องแหงนหน้ามองเห็นใบหน้าคมเข้มแบบคนยุโรปและปลายคางมีเคราบางๆ แต่ดวงตาคู่นั้นของเขามีแววเศร้าฉาบอยู่จนน่าใจหาย

กีณรินหัวเราะเบาๆ ในลำคอ นี่เธอกำลังละเมอถึงผู้ชายที่เพิ่งเจอกันครั้งเดียวเองนะเหรอ? เขาก็แค่ลูกค้าคนหนึ่งในร้านเท่านั้น คงไม่มีโอกาสได้เจอกันอีก

เพราะฉะนั้น...คงไม่เป็นไรที่คืนนี้เธอจะเก็บไออุ่นของเขามากอดนอนแทนหมอนข้างละนะ.

 

โปรดอ่านต่อบทที่ 3/1 ในตอนหน้า

หากต้องการอ่าน

"บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย (ชุดดวงใจมาเฟีย)"

รวดเดียวจบโปรด

คลิ๊ก

 

 

 

"สำนักพิมพ์ผิงดาว" บริการรับจัดหน้าหนังสือทำ E-Books และหนังสือเล่ม
จดทะเบียนสำนักพิมพ์
ขอ ISBN และปรึกษาการขาย E-Books ผ่านเว็บดังต่างๆ สำหรับผู้ที่สนใจ

- เคยไหม? มีงานเขียนของตัวเองแล้วอยากทำเป็นหนังสือจริงๆ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไง
- เคยไหม? มีงานเขียนของตัวเองแล้วอยากทำเป็น E-Books แต่ไม่รู้จะทำอย่างไง
- เคยไหม? อยากขายหนังสือของตัวเองในรูปแบบ E-Books แต่ไม่รู้จะทำอย่างไง
- เคยไหม? ที่เห็นยอดขาย E-Books ของนักเขียนคนอื่นๆ แล้วอยากได้บ้าง

ถ้าหากว่าคุณ "เคย" ก็อย่าเพียงแต่ปล่อยให้มีเป็นแค่ความ "เคย" เท่านั้น
เรามาร่วมกันสารฝันของคุณให้เป็นจริงดีกว่ากับ "สำนักพิมพ์ผิงดาว"
สนใจเชิญสอบถามได้ที่กล่องข้อความหรือ

088-313-4475/061-556-3401/086-228-4421 คุณหนุ่ย
noparut_h@hotmail.com

พิเศษราคาเริ่มต้นที่ 1,xxx บาทเท่านั้น (pdf)

 

 

 

บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย (ชุดมาเฟียที่รัก)
เพลงมีนา
www.mebmarket.com
“ราเฟเอล ซิวีลิอาโน่” ผู้ได้ชื่อว่าเป็นมาเฟียศตวรรษที่ 21 แห่งอิตาลี เขามาเมืองไทยเพื่อนำถ้ากระดูกของมารดากลับมาแผ่นดินเกิดนั้นและมาพร้อมภารกิจสร้างแหล่งฟอกเงินของตระกูลซิวิลิอาโน่ “กีณริน” ตั้งใจมาเจรจากับผู้ที่มาซื้อที่ดินของลุงแต่โดนกีดกันให้เข้าพบเธอจำเป็นต้องปลอบตัวเป็น “หญิงบริการ” ทว่าชายผู้ที่เธอคิดว่าเป็น “ตาแก่หัวล้านตัญหากลับ” กลับกลายเป็นมาฟียหนุ่มแห่งอีตาลี่ ผู้ไม่เคยเชื่อมันและศรัทธาในความรัก ความทระนงทำให้ราฟาเอลคิดว่าเกมรักที่ตนวางกฎไว้จะเป็นผู้ชนะ ทว่าหัวใจเขากลับไม่อาจสลัดบ่วงนั่นได้แต่เขาและเธอจะทำอย่างไรในเมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นเพียงเครื่องมือต่อรองทางธุรกิจเท่านั้น!
เล่ห์วิวาห์เจ้าชายมาเฟีย (ชุดมาเฟียที่รัก)
เพลงมีนา
www.mebmarket.com
เชิญสัมผัสกับผลงานภาคต่อของ
กับดักรักสุภาพบุรุษมาเฟีย (ชุดมาเฟียที่รัก)
เพลงมีนา
www.mebmarket.com

Comment

Comment:

Tweet